Smart Home

PZent Smart Home เติมเต็มความอัจฉริยะให้บ้าน ร่วมกับโครงการบริทลอฟท์ ลาดพร้าว 71 ทาวน์โฮม Modern Industrial loft และความคลาสสิคของสไตล์บริทิช

I-NINE Pool Villa โครงการจาก บริษัท ซิตี้ พลัส ลิฟวิ่ง จำกัด พร้อมระบบ Smart Home จาก PZent

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบทุกฟังก์ชั่นการใช้สอย พร้อมเทคโนโลยี Smart Home สร้างสรรค์บ้านบนแนวคิดเทคโนโลยีใหม่ ตอบโจทย์ทุกมิติของการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์ สะท้อนวิถีชีวิตของผู้ที่ประสบความสำเร็จและคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง

มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กับระบบ Smart Home Solution ที่จะทำให้บ้านของคุณก้าวทันเทคโนโลยี ความสุขในแบบที่แตกต่างจากเดิม ตอบโจทย์ครบทุกความสุขของคุณ พร้อมแนวคิด Finest Corner บนถนนที่สวยที่สุดในสายไหม กับบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า

ชีวิตที่ทันสมัย มีความสุขในทุกๆมุม กับระบบ Smart Home ที่ตอบโจทย์ Lifestyle และปรับใช้ให้เหมาะกับชีวิตประจำวันให้คุณได้เลือกใช้ชีวิตอย่างลงตัว

สัมผัสกับที่อยู่อาศัยทำเลศักยภาพย่านบางนา-ตราด และระบบบ้านอัจฉริยะ PZent Smart Home ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง พร้อมด้วยความโดดเด่นด้านทำเลที่จะเป็นแหล่งธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ที่ผสานทั้งความหรูหรา คุ้มค่า และความสง่างามอย่างลงตัว

ความส่วนตัวใกล้เมืองที่เหนือระดับกับโครงการศุภาลัย พรีม่า วิลล่า พระราม 2- บางขุนเทียน พร้อมอุปกรณ์ PZent Smart Home ระบบบ้านอัจฉริยะ อาทิ Spot อุปกรณ์ที่ทำหน้าที่แทนรีโมต ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าง่ายขึ้น Smart Switch สวิตช์อัจฉริยะสามารถตั้งเวลาเปิด/ปิดไฟได้อัตโนมัติ รวมถึงสั่งงานได้จากนอกบ้านผ่านแอปพลิเคชั่น Cube Door / Window Sensor เซ็นเซอร์ติดตั้งประตูหรือหน้าต่าง ขนาดเล็ก ป้องกันการบุกรุก ซึ่งจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนมายังแอปพลิเคชั่น อีกทั้งสามารถตั้งค่าให้ใช้งานร่วมกับกล้อง Smart Wi-Fi Camera เพื่อบันทึกภาพนิ่งและวิดีโอเมื่อมีผู้บุกรุก สร้างความปลอดภัยให้บ้านของคุณได้อีกขั้น

The Gallery House Pattern เป็นอีกโครงการที่ติดตั้งระบบ Smart Home โดย PZent ถือได้ว่าเป็นโครงการที่มีทั้ง โลเคชั่นดี, ใกล้รถไฟฟ้า, ใกล้ห้างสรรพสินค้า พร้อมกับติดตั้งระบบ Smart Home ทั้งหลัง สะดวก สบาย ปลอดภัย ครบจบที่เดียว

ลูกค้าบ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ เลือกติดตั้งระบบ Smart Home จาก PZent เพิ่มความปลอดภัย

เมย์แฟร์ เพลส สุขุมวิท 50

เนเชอร่า พระราม 2 - วงแหวน ประชาอุทิศ

บ้านบุคคล ซ.กรุงเทพกรีฑา

บริษัท ณุศาศิริ จํากัด (มหาชน)

บริษัท เธียเตอร์ ทรีดี จํากัด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้