NEWS & EVENTS

คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent และรองประธาน RTC พร้อมด้วย คุณภูวนารถ ยกฉวี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent และรองกรรมการผู้จัดการ RTC เป็นตัวเเทน RTC Chiangmai City Bus รับมอบรางวัล "สุดยอดอารยสถาปัตย์เเห่งปี 2561" ประเภทระบบขนส่งมวลชน/พาหนะการเดินทาง Friendly Design ในงาน Thailand Friendly Deisgn Expo 2018 โดยได้รับเกียรติรับมอบรางวัลจากคุณอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เเละ คุณกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ ซึ่งในงานดังกล่าวเป็นการส่งเสริมนโยบาย แนวคิดการสร้างอารยสถาปัตย์ เพื่อให้นักท่องเที่ยว ทุกเพศ ทุกวัย สามารถเข้าถึงและมาท่องเที่ยวได้โดยสะดวก ปลอดภัย ทันสมัย สอดคล้องกับหลักการออกแบบที่เป็นสากลและเป็นมิตรกับคนทั้งมวล

คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท AMR Asia และบริษัท PZent เข้าร่วมการประชุมวิชาการระบบขนส่งทางรางของประเทศไทย ประจำปี 2561 (The 5th Thailand Rail Academic Symposium – TRAS 2018) เพื่อการขับเคลื่อนการพัฒนากำลังคน เทคโนโลยีและนวัตกรรมของระบบขนส่งทางราง และพัฒนาเครือข่ายสถาบันวิชาการระบบขนส่งทางราง อีกทั้งภายในงานดังกล่าวได้มีการนำเสนออุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สาย 2 Ways Wireless Audio (P-Stalk) และสาธิตวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แก่ผู้เข้าเยี่ยม เพื่อก้าวทันโลกยุคใหม่ เมื่อวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมบางแสนเฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

PZent ร่วมนำเสนอสินค้า Smart Home ในงาน Supalai The Scent of Living สะท้อนการอยู่อาศัยของบ้านนวัตกรรมใหม่ในสังคมเมือง ที่ก้าวสู่ความเป็น Home Automation ตอบสนองการใช้ชีวิตแนวใหม่ ที่สามารถควบคุมระบบต่างๆของบ้านได้ตาม Lifestyle ที่ตรงกับความต้องการ ซึ่งภายในงานดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 22-25 พฤศจิกายน 2561 @ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

PZent นำเสนอ Solution อุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สาย 2 Ways Wireless Audio (P-Stalk) ในงาน Thailand HR Day 2018 – PMAT พร้อมทั้งได้สาธิตวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แก่ผู้เข้าเยี่ยมชม อีกทั้งบูธต่างๆที่ร่วมออกงานในครั้งนี้ เพื่อถ่ายทอดนวัตกรรมไร้สายรูปแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิตและการทำงานในโลกยุคดิจิทัล เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน @ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี

PZent ผู้นำด้านนวัตกรรมด้าน Smart Home ร่วมออกบูธในงาน Security Fair 2018 พร้อมนำเสนอ Solution Smart Security ที่สามารถดูแลบ้านของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง เติมเต็มความปลอดภัยให้คุณและครอบครัวได้อย่างเต็มรูปแบบ และเทคโนโลยีอุปกรณ์บรรยายแบบไร้สาย Two Ways Wireless Audio (P-Stalk) พร้อมสาธิตวิธีการทดลองการใช้งาน ซึ่งเป็นนวัตรรมที่เหมาะกับการติดต่อสื่อสาร ทั้งในองค์กร และการจัดงาน Organizer ที่เหมาะกับสังคมทันสมัยในยุคปัจจุบัน @ ธนาคารแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท AMR Asia และบริษัท PZent พร้อมด้วย คุณพราวพัชชา ศิริโก รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent คุณภูวนารถ ยกฉวี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent ร่วมเปิดงาน ICONSIAM อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งในงานออกแบบและติดตั้งระบบรถไฟฟ้าสายสีทอง เชื่อม ICONSIAM ที่จะทำให้ประชาชนในย่านนี้และนักท่องเที่ยวได้เดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น และถือว่าเป็นรถไฟฟ้าสายสีทองระบบรถไฟฟ้าสายรอง (Feeder Line) แห่งแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการแบบเบ็ดเสร็จ (Turnkey Project) โดยทีมวิศวกรคนไทยของบริษัท AMR Asia ซึ่งทาง AMR Asia และ PZent หวังว่าจะเป็นอีกส่วนหนึ่งของการตอกย้ำความสามารถของคนไทยแก่สายตาชาวโลก สืบต่อจากที่ ICONSIAM ได้สร้างปรากฏการณ์กับสายตาชาวโลก เมื่อคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent และรองประธาน RTC พร้อมด้วย คุณพราวพัชชา ศิริโก รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent คุณภูวนารถ ยกฉวี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent และรองกรรมการผู้จัดการ RTC ร่วมกับ Rabbit จัดงานการพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะสนับสนุนเชียงใหม่ให้เป็นเมืองอัจฉริยะ พร้อมเปิดตัวบัตรโดยสารรายเดือนและนักท่องเที่ยว รวมถึงการแนะนำโปรโมชั่นต่างๆมากมาย สามารถใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยบัตรเพียงใบเดียว อีกทั้งภายในงานดังกล่าวทาง PZent ยังได้นำอุปกรณ์สื่อสารไร้สาย 2 Ways Wireless Audio (P-Stalk) นวัตกรรมไร้สายที่สอดคล้องกับเมืองอัจฉริยะ  เรียบหรู ทันสมัย ให้ทีมงานภายในงานได้ทดลองใช้ ในการสื่อสารร่วมกัน และสาธิตวิธีการการใช้งานกับลูกค้าที่เยี่ยมชมอีกด้วย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทพรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2561 อีกทั้งร่วมถวายเครื่องสังฆทาน ณ วัดใหญ่ชัยมงคล จ.อยุธยา เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

PZent ร่วมกับ Cisco จัดงานนวัตกรรมเพื่อก้าวสู่โลกดิจิทัล ที่งาน Digital Thailand Big Bang 2018 เพื่อรวมพลังเทคโนโลยีในการเปิดโลก และพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลให้ตอบโจทย์กับยุคแห่งเทคโนโลยี โดยภายในงานดังกล่าวได้มีการนำเสนอระบบ Smart Home เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ @ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 19-23 กันยายน ที่ผ่านมา

PZent ผู้นำระบบบ้านอัจฉริยะ ได้นำเสนอ Product Magic Mirror กระจกอัจฉริยะที่เข้าใจผู้ใช้งาน สามารถสั่งงานได้ด้วยระบบเสียง และควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมฟังค์ชั่น Smart Intelligent พร้อมกับอุปกรณ์ Smart Home ผ่านการใช้งานง่ายๆ ด้วย Smart Phone ในงาน DD Property 2018 ที่บูธ The Gallery House Pattern @พารากอน เมื่อวันที่ 16-19 กันยายน ที่ผ่านมา

เบื้องหลังการถ่ายทำรายการแบไต๋ กับพิธีกรมากด้วยความสามารถ คุณหนุ่ย พงษ์สุข @ โครงการ The Gallery House Pattern ลาดพร้าว 1 – รัชดา ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำได้มีการทดลองใช้อุปกรณ์ Smart Home ระบบบ้านอัจฉริยะตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง และ อุปกรณ์ไร้สาย 2 Ways Wireless Audio (P-Stalk) เพื่อให้การสื่อสารกันระหว่างการถ่ายทำของทีมงานดำเนินไปได้อย่างมืออาชีพ ท่านสามารถเข้าชมรายละเอียดบ้านตัวอย่างได้ที่ FB : The Gallery House Pattern

คุณภูวนารถ ยกฉวี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ ในนามตัวแทนของบริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ได้เข้าร่วมงาน Open Project Kan Koon Smart Living Condo เพื่อประสานลงนามความร่วมมือสัญญา (MOU) ร่วมกับคุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ ประธานบริษัท KAN KOON และนายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจไทยในยุคดิจิทัลกับกลุ่มองค์กรนวัตกรรม ณ โรงแรมพลูแมนขอนแก่น เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2561

PZent ร่วมกับ The Gallery House Pattern by G Land Property นำเสนอ Life Style ที่ทันสมัย ภายในงาน Home Buyer Expo 2018

PZent ร่วมกับ D Land จัดโครงการส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้าน ด้วยระบบ Smart Home Smart Security

The Gallery House เป็นอีกโครงการที่ติดตั้งระบบ Smart Home โดย PZent

" PZent " ร่วมจัดกิจกรรมออกบู๊ธในงานสัมมนา “เคล็ดลับเจาะลึกความสำเร็จ Stocker เงินล้าน How to become a Millionaire Stocker

บริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ได้มาร่วมออกบู๊ธจัดกิจกรรมร่วมกับทางโครงการ The Gallery House Pattern by G Land Property โดยได้นำสินค้านวัตกรรมเพื่อบ้าน (Smart Home) มาจัดแสดง เพื่อสะท้อนถึงความสะดวกสบาย ปลอดภัยและทันสมัย เหมาะสำหรับบ้านยุคใหม่

ต้อนรับซัมเมอร์สุดร้อนแรงด้วยสินค้าราคาพิเศษจาก PZent ที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้แก่บ้านของคุณขึ้นอีกขั้นด้วยกล้อง Smart Home Wi-Fi Camera สุดทันสมัย

วันนี้ทางทีมงานพรีเซ้นต์ ได้เป็นส่วนหนึ่งกับโครงการณุศาศิริ (Nusasiri) ในกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปท์ “The Constellation Legacy” ซึ่งจัดขึ้นบริเวณชั้น M ศูนย์การค้า The Emporium ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4-8 เมษายน 2561

บริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัดร่วมกับกลุ่มพัฒนาเมือง เปิดตัว "Smart Bus RTC" รถบัสโดยสารที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย พร้อมเปิดให้บริการแก่ทุกท่านแล้ว โดยในวันนี้ทางคณะผู้บริหารบริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ได้ร่วมเสวนากับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในหัวข้อ "การใช้บัตร RTC-Rabbit pay แทนเงินสดในการใช้บริการ Smart Bus RTC"

#PZent ยกขบวนสินค้าสมาร์ทโฮมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยและการทำงานที่ทำให้ชีวิตสบายขึ้น และ Tour Guide อุปกรณ์สื่อสารสองทางที่เพิ่มความสะดวกในการสื่อสารในโรงงานหรือการจัดอีเวนต์ต่างๆ ไปให้ลองใช้และสัมผัสตัวจริงที่งาน THAILAND HR TECH Conference & Exposition 2018 ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5 สยามพารากอน

ลูกค้าบ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ เลือกติดตั้งระบบ Smart Home จาก PZent เพิ่มความปลอดภัย

เป็นอีกครั้งที่ บริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำของประเทศ ซึ่งในครั้งนี้ทางพรีเซ้นต์ได้จับมือกับธนาคารกสิกรไทยจัดส่วนลดพิเศษให้แก่ลูกค้าในงานบ้านและคอนโด 2018 ระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สมาร์ทโฮมในปัจจุบันไม่ได้มีราคาสูงจนจับต้องไม่ได้แล้วค่ะ ตรงกันข้ามเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งทำให้อุปกรณ์สมาร์ทโฮมมีราคาที่ถูกลง แถมยังมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยมากกว่าในอดีต ให้การอยู่บ้าน (หรืออยู่นอกบ้าน) เป็นเรื่องที่สะดวกสบาย ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลอย่างในอดีต

ข่าวดีสำหรับชาวระยอง พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี ได้ร่วมมือกับ บริษัท กุญชร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (Kunchon Property) ผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ อันดับ 1 ในภูมิภาคตะวันออกของไทย ( Best Real Estate Developer of Eastern Thailand ) และ เป็นผู้พัฒนาคุณภาพที่อยู่อาศัยในจังหวัดระยอง ในการนำเสนอบ้านยุค 4.0

นึกภาพคุณเปิดประตูเข้าบ้านมาแล้วไฟในบ้านสว่างขึ้นโดยที่มือไม่ได้แตะโดนสวิตช์ไฟ อากาศในบ้านเย็นสบายเป็นอุณหภูมิที่พอเหมาะพอดีกับคุณ เสียงเพลงโปรดจากเครื่องเสียงดังขึ้นต้อนรับการกลับมา อ่างอาบน้ำมีน้ำอุ่นเต็มอ่างพร้อมรอให้คุณได้แช่ตัวเพื่อผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าที่เผชิญมาทั้งวัน  และในระหว่างที่แช่น้ำอุ่นอยู่นั้นเกิดมีใครสักคนมากดกริ่งหน้าประตู แต่คุณสามารถรู้ได้ว่าใครมาในเวลานี้ โดยไม่จำเป็นต้องรีบลุกออกจากอ่าง ความสะดวกสบายทั้งหมดที่กล่าวมา คุณไม่จำเป็นต้องมีแม่บ้าน เพียงแค่เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้กลายเป็นสมาร์ทโฮม ชีวิตของคุณก็จะสะดวกสบายและง่ายขึ้นอีกเยอะ

เวลาเบื่อหรือเหนื่อยจากงาน หลายคนคงอยากออกไปเที่ยวไกลๆ คนเดียวหรืออยู่กับคนที่รักเพียงสองคน นอนรีสอร์ตหรูริมทะเลหรือรีสอร์ตบนเขาสูงเพื่อสูดกลิ่นไอของธรรมชาติ ได้นอนสบายๆ เอนตัวบนเตียงนุ่มๆ ไม่ต้องทำอะไรมาก หลีกหนีจากความวุ่นวาย แต่บางทีการออกไปเที่ยวพักผ่อนไกลๆ ก็ต้องสะดุดลงเพราะสถานที่พักผ่อนในฝันไกลเสียจนไม่สามารถไปได้ภายในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือลางานไปแล้วแต่เจ้านายไม่อนุมัติ เรื่องมันเศร้าเราเข้าใจคุณค่ะ แต่ใช่ว่าคุณจะไม่สามารถพักผ่อนตามที่คุณต้องการได้ คงเคยได้ยินคำพูดที่ว่าสุขทุกข์อยู่ที่ใจ หนีไปไกลแค่ไหนถ้าหากใจเราไม่สงบ เราก็ยังเป็นทุกข์อยู่เองใช่มั้ยคะ

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักกับ PZENT เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคู่รักให้มีเวลาดูแลกันมากขึ้น

Powered by MakeWebEasy.com