บทความทั้งหมด

คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent และรองประธาน RTC พร้อมด้วย คุณภูวนารถ ยกฉวี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent และรองกรรมการผู้จัดการ RTC เป็นตัวเเทน RTC Chiangmai City Bus รับมอบรางวัล "สุดยอดอารยสถาปัตย์เเห่งปี 2561" ประเภทระบบขนส่งมวลชน/พาหนะการเดินทาง Friendly Design ในงาน Thailand Friendly Deisgn Expo 2018 โดยได้รับเกียรติรับมอบรางวัลจากคุณอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เเละ คุณกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ ซึ่งในงานดังกล่าวเป็นการส่งเสริมนโยบาย แนวคิดการสร้างอารยสถาปัตย์ เพื่อให้นักท่องเที่ยว ทุกเพศ ทุกวัย สามารถเข้าถึงและมาท่องเที่ยวได้โดยสะดวก ปลอดภัย ทันสมัย สอดคล้องกับหลักการออกแบบที่เป็นสากลและเป็นมิตรกับคนทั้งมวล

คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท AMR Asia และบริษัท PZent เข้าร่วมการประชุมวิชาการระบบขนส่งทางรางของประเทศไทย ประจำปี 2561 (The 5th Thailand Rail Academic Symposium – TRAS 2018) เพื่อการขับเคลื่อนการพัฒนากำลังคน เทคโนโลยีและนวัตกรรมของระบบขนส่งทางราง และพัฒนาเครือข่ายสถาบันวิชาการระบบขนส่งทางราง อีกทั้งภายในงานดังกล่าวได้มีการนำเสนออุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สาย 2 Ways Wireless Audio (P-Stalk) และสาธิตวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แก่ผู้เข้าเยี่ยม เพื่อก้าวทันโลกยุคใหม่ เมื่อวันที่ 29-30 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมบางแสนเฮอริเทจ จังหวัดชลบุรี

PZent ร่วมนำเสนอสินค้า Smart Home ในงาน Supalai The Scent of Living สะท้อนการอยู่อาศัยของบ้านนวัตกรรมใหม่ในสังคมเมือง ที่ก้าวสู่ความเป็น Home Automation ตอบสนองการใช้ชีวิตแนวใหม่ ที่สามารถควบคุมระบบต่างๆของบ้านได้ตาม Lifestyle ที่ตรงกับความต้องการ ซึ่งภายในงานดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 22-25 พฤศจิกายน 2561 @ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

PZent นำเสนอ Solution อุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สาย 2 Ways Wireless Audio (P-Stalk) ในงาน Thailand HR Day 2018 – PMAT พร้อมทั้งได้สาธิตวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แก่ผู้เข้าเยี่ยมชม อีกทั้งบูธต่างๆที่ร่วมออกงานในครั้งนี้ เพื่อถ่ายทอดนวัตกรรมไร้สายรูปแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิตและการทำงานในโลกยุคดิจิทัล เมื่อวันที่ 21-22 พฤศจิกายน @ อิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี

PZent ผู้นำด้านนวัตกรรมด้าน Smart Home ร่วมออกบูธในงาน Security Fair 2018 พร้อมนำเสนอ Solution Smart Security ที่สามารถดูแลบ้านของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง เติมเต็มความปลอดภัยให้คุณและครอบครัวได้อย่างเต็มรูปแบบ และเทคโนโลยีอุปกรณ์บรรยายแบบไร้สาย Two Ways Wireless Audio (P-Stalk) พร้อมสาธิตวิธีการทดลองการใช้งาน ซึ่งเป็นนวัตรรมที่เหมาะกับการติดต่อสื่อสาร ทั้งในองค์กร และการจัดงาน Organizer ที่เหมาะกับสังคมทันสมัยในยุคปัจจุบัน @ ธนาคารแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท AMR Asia และบริษัท PZent พร้อมด้วย คุณพราวพัชชา ศิริโก รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent คุณภูวนารถ ยกฉวี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent ร่วมเปิดงาน ICONSIAM อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งในงานออกแบบและติดตั้งระบบรถไฟฟ้าสายสีทอง เชื่อม ICONSIAM ที่จะทำให้ประชาชนในย่านนี้และนักท่องเที่ยวได้เดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น และถือว่าเป็นรถไฟฟ้าสายสีทองระบบรถไฟฟ้าสายรอง (Feeder Line) แห่งแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการแบบเบ็ดเสร็จ (Turnkey Project) โดยทีมวิศวกรคนไทยของบริษัท AMR Asia ซึ่งทาง AMR Asia และ PZent หวังว่าจะเป็นอีกส่วนหนึ่งของการตอกย้ำความสามารถของคนไทยแก่สายตาชาวโลก สืบต่อจากที่ ICONSIAM ได้สร้างปรากฏการณ์กับสายตาชาวโลก เมื่อคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา

สัมผัสกับที่อยู่อาศัยทำเลศักยภาพย่านบางนา-ตราด และระบบบ้านอัจฉริยะ PZent Smart Home ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง พร้อมด้วยความโดดเด่นด้านทำเลที่จะเป็นแหล่งธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ที่ผสานทั้งความหรูหรา คุ้มค่า และความสง่างามอย่างลงตัว

ความส่วนตัวใกล้เมืองที่เหนือระดับกับโครงการศุภาลัย พรีม่า วิลล่า พระราม 2- บางขุนเทียน พร้อมอุปกรณ์ PZent Smart Home ระบบบ้านอัจฉริยะ อาทิ Spot อุปกรณ์ที่ทำหน้าที่แทนรีโมต ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานอุปกรณ์ไฟฟ้าง่ายขึ้น Smart Switch สวิตช์อัจฉริยะสามารถตั้งเวลาเปิด/ปิดไฟได้อัตโนมัติ รวมถึงสั่งงานได้จากนอกบ้านผ่านแอปพลิเคชั่น Cube Door / Window Sensor เซ็นเซอร์ติดตั้งประตูหรือหน้าต่าง ขนาดเล็ก ป้องกันการบุกรุก ซึ่งจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนมายังแอปพลิเคชั่น อีกทั้งสามารถตั้งค่าให้ใช้งานร่วมกับกล้อง Smart Wi-Fi Camera เพื่อบันทึกภาพนิ่งและวิดีโอเมื่อมีผู้บุกรุก สร้างความปลอดภัยให้บ้านของคุณได้อีกขั้น

คุณมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent และรองประธาน RTC พร้อมด้วย คุณพราวพัชชา ศิริโก รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent คุณภูวนารถ ยกฉวี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท PZent และรองกรรมการผู้จัดการ RTC ร่วมกับ Rabbit จัดงานการพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะสนับสนุนเชียงใหม่ให้เป็นเมืองอัจฉริยะ พร้อมเปิดตัวบัตรโดยสารรายเดือนและนักท่องเที่ยว รวมถึงการแนะนำโปรโมชั่นต่างๆมากมาย สามารถใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยบัตรเพียงใบเดียว อีกทั้งภายในงานดังกล่าวทาง PZent ยังได้นำอุปกรณ์สื่อสารไร้สาย 2 Ways Wireless Audio (P-Stalk) นวัตกรรมไร้สายที่สอดคล้องกับเมืองอัจฉริยะ  เรียบหรู ทันสมัย ให้ทีมงานภายในงานได้ทดลองใช้ ในการสื่อสารร่วมกัน และสาธิตวิธีการการใช้งานกับลูกค้าที่เยี่ยมชมอีกด้วย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

The Gallery House Pattern เป็นอีกโครงการที่ติดตั้งระบบ Smart Home โดย PZent ถือได้ว่าเป็นโครงการที่มีทั้ง โลเคชั่นดี, ใกล้รถไฟฟ้า, ใกล้ห้างสรรพสินค้า พร้อมกับติดตั้งระบบ Smart Home ทั้งหลัง สะดวก สบาย ปลอดภัย ครบจบที่เดียว

คณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทพรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2561 อีกทั้งร่วมถวายเครื่องสังฆทาน ณ วัดใหญ่ชัยมงคล จ.อยุธยา เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

PZent ร่วมกับ Cisco จัดงานนวัตกรรมเพื่อก้าวสู่โลกดิจิทัล ที่งาน Digital Thailand Big Bang 2018 เพื่อรวมพลังเทคโนโลยีในการเปิดโลก และพัฒนานวัตกรรมดิจิทัลให้ตอบโจทย์กับยุคแห่งเทคโนโลยี โดยภายในงานดังกล่าวได้มีการนำเสนอระบบ Smart Home เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ @ เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 19-23 กันยายน ที่ผ่านมา

PZent ผู้นำระบบบ้านอัจฉริยะ ได้นำเสนอ Product Magic Mirror กระจกอัจฉริยะที่เข้าใจผู้ใช้งาน สามารถสั่งงานได้ด้วยระบบเสียง และควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมฟังค์ชั่น Smart Intelligent พร้อมกับอุปกรณ์ Smart Home ผ่านการใช้งานง่ายๆ ด้วย Smart Phone ในงาน DD Property 2018 ที่บูธ The Gallery House Pattern @พารากอน เมื่อวันที่ 16-19 กันยายน ที่ผ่านมา

เบื้องหลังการถ่ายทำรายการแบไต๋ กับพิธีกรมากด้วยความสามารถ คุณหนุ่ย พงษ์สุข @ โครงการ The Gallery House Pattern ลาดพร้าว 1 – รัชดา ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำได้มีการทดลองใช้อุปกรณ์ Smart Home ระบบบ้านอัจฉริยะตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง และ อุปกรณ์ไร้สาย 2 Ways Wireless Audio (P-Stalk) เพื่อให้การสื่อสารกันระหว่างการถ่ายทำของทีมงานดำเนินไปได้อย่างมืออาชีพ ท่านสามารถเข้าชมรายละเอียดบ้านตัวอย่างได้ที่ FB : The Gallery House Pattern

คุณภูวนารถ ยกฉวี ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ ในนามตัวแทนของบริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ได้เข้าร่วมงาน Open Project Kan Koon Smart Living Condo เพื่อประสานลงนามความร่วมมือสัญญา (MOU) ร่วมกับคุณอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ ประธานบริษัท KAN KOON และนายกสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจไทยในยุคดิจิทัลกับกลุ่มองค์กรนวัตกรรม ณ โรงแรมพลูแมนขอนแก่น เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2561

PZent ร่วมกับ The Gallery House Pattern by G Land Property นำเสนอ Life Style ที่ทันสมัย ภายในงาน Home Buyer Expo 2018

PZent ร่วมกับ D Land จัดโครงการส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีเกี่ยวกับบ้าน ด้วยระบบ Smart Home Smart Security

The Gallery House เป็นอีกโครงการที่ติดตั้งระบบ Smart Home โดย PZent

" PZent " ร่วมจัดกิจกรรมออกบู๊ธในงานสัมมนา “เคล็ดลับเจาะลึกความสำเร็จ Stocker เงินล้าน How to become a Millionaire Stocker

บริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ได้มาร่วมออกบู๊ธจัดกิจกรรมร่วมกับทางโครงการ The Gallery House Pattern by G Land Property โดยได้นำสินค้านวัตกรรมเพื่อบ้าน (Smart Home) มาจัดแสดง เพื่อสะท้อนถึงความสะดวกสบาย ปลอดภัยและทันสมัย เหมาะสำหรับบ้านยุคใหม่

ต้อนรับซัมเมอร์สุดร้อนแรงด้วยสินค้าราคาพิเศษจาก PZent ที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้แก่บ้านของคุณขึ้นอีกขั้นด้วยกล้อง Smart Home Wi-Fi Camera สุดทันสมัย

วันนี้ทางทีมงานพรีเซ้นต์ ได้เป็นส่วนหนึ่งกับโครงการณุศาศิริ (Nusasiri) ในกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปท์ “The Constellation Legacy” ซึ่งจัดขึ้นบริเวณชั้น M ศูนย์การค้า The Emporium ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4-8 เมษายน 2561

บริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัดร่วมกับกลุ่มพัฒนาเมือง เปิดตัว "Smart Bus RTC" รถบัสโดยสารที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัย พร้อมเปิดให้บริการแก่ทุกท่านแล้ว โดยในวันนี้ทางคณะผู้บริหารบริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ได้ร่วมเสวนากับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในหัวข้อ "การใช้บัตร RTC-Rabbit pay แทนเงินสดในการใช้บริการ Smart Bus RTC"

#PZent ยกขบวนสินค้าสมาร์ทโฮมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยและการทำงานที่ทำให้ชีวิตสบายขึ้น และ Tour Guide อุปกรณ์สื่อสารสองทางที่เพิ่มความสะดวกในการสื่อสารในโรงงานหรือการจัดอีเวนต์ต่างๆ ไปให้ลองใช้และสัมผัสตัวจริงที่งาน THAILAND HR TECH Conference & Exposition 2018 ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5 สยามพารากอน

ลูกค้าบ้านพักตากอากาศเขาใหญ่ เลือกติดตั้งระบบ Smart Home จาก PZent เพิ่มความปลอดภัย

เป็นอีกครั้งที่ บริษัท พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำของประเทศ ซึ่งในครั้งนี้ทางพรีเซ้นต์ได้จับมือกับธนาคารกสิกรไทยจัดส่วนลดพิเศษให้แก่ลูกค้าในงานบ้านและคอนโด 2018 ระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สมาร์ทโฮมในปัจจุบันไม่ได้มีราคาสูงจนจับต้องไม่ได้แล้วค่ะ ตรงกันข้ามเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งทำให้อุปกรณ์สมาร์ทโฮมมีราคาที่ถูกลง แถมยังมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยมากกว่าในอดีต ให้การอยู่บ้าน (หรืออยู่นอกบ้าน) เป็นเรื่องที่สะดวกสบาย ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลอย่างในอดีต

ข่าวดีสำหรับชาวระยอง พรีเซ้นต์ เทคโนโลยี ได้ร่วมมือกับ บริษัท กุญชร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (Kunchon Property) ผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ อันดับ 1 ในภูมิภาคตะวันออกของไทย ( Best Real Estate Developer of Eastern Thailand ) และ เป็นผู้พัฒนาคุณภาพที่อยู่อาศัยในจังหวัดระยอง ในการนำเสนอบ้านยุค 4.0

นึกภาพคุณเปิดประตูเข้าบ้านมาแล้วไฟในบ้านสว่างขึ้นโดยที่มือไม่ได้แตะโดนสวิตช์ไฟ อากาศในบ้านเย็นสบายเป็นอุณหภูมิที่พอเหมาะพอดีกับคุณ เสียงเพลงโปรดจากเครื่องเสียงดังขึ้นต้อนรับการกลับมา อ่างอาบน้ำมีน้ำอุ่นเต็มอ่างพร้อมรอให้คุณได้แช่ตัวเพื่อผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าที่เผชิญมาทั้งวัน  และในระหว่างที่แช่น้ำอุ่นอยู่นั้นเกิดมีใครสักคนมากดกริ่งหน้าประตู แต่คุณสามารถรู้ได้ว่าใครมาในเวลานี้ โดยไม่จำเป็นต้องรีบลุกออกจากอ่าง ความสะดวกสบายทั้งหมดที่กล่าวมา คุณไม่จำเป็นต้องมีแม่บ้าน เพียงแค่เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้กลายเป็นสมาร์ทโฮม ชีวิตของคุณก็จะสะดวกสบายและง่ายขึ้นอีกเยอะ

เวลาเบื่อหรือเหนื่อยจากงาน หลายคนคงอยากออกไปเที่ยวไกลๆ คนเดียวหรืออยู่กับคนที่รักเพียงสองคน นอนรีสอร์ตหรูริมทะเลหรือรีสอร์ตบนเขาสูงเพื่อสูดกลิ่นไอของธรรมชาติ ได้นอนสบายๆ เอนตัวบนเตียงนุ่มๆ ไม่ต้องทำอะไรมาก หลีกหนีจากความวุ่นวาย แต่บางทีการออกไปเที่ยวพักผ่อนไกลๆ ก็ต้องสะดุดลงเพราะสถานที่พักผ่อนในฝันไกลเสียจนไม่สามารถไปได้ภายในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือลางานไปแล้วแต่เจ้านายไม่อนุมัติ เรื่องมันเศร้าเราเข้าใจคุณค่ะ แต่ใช่ว่าคุณจะไม่สามารถพักผ่อนตามที่คุณต้องการได้ คงเคยได้ยินคำพูดที่ว่าสุขทุกข์อยู่ที่ใจ หนีไปไกลแค่ไหนถ้าหากใจเราไม่สงบ เราก็ยังเป็นทุกข์อยู่เองใช่มั้ยคะ

Powered by MakeWebEasy.com