ระบบ SMART HOME 
ระบบ Smart Home หรือ บ้านอัจฉริยะ คือระบบที่ใช้ในการ่ควบคุมการทำงานอัตโนมัติภายในบ้าน ด้วยการสั่งงานอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสมาร์ทโฟน
ระบบจะมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยสําหรับผู้อยู่อาศัย สามารถควบคุมการทํางานอัตโนมัติในบ้าน
เช่น การควบคุมแสงสว่าง การควบคุมระบบปรับอากาศ ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย ระบบควบคุมความบันเทิงต่างๆ และระบบอื่นๆ ตามที่ท่านต้องการ
Deployment and Intelligent Scene 
 

PRODUCTS

New

Smart Station เป็นอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ LifeSmart ทั้งหมดเข้าสู่ศูนย์กลางในฐานะแกนหลักของแพลตฟอร์ม ซึ่งจะเชื่อมต่ออุปกรณ์และเซนเซอร์ของ LifeSmart ทั้งหมด จึงทำให้สามารถควบคุมอุปกรณ์ได้จากระยะไกล ทุกที่ทุกเวลา

New

TAG อุปกรณ์ป้องกันของหาย หากติด TAG ไว้กับสิ่งของ หากอุปกรณ์หายในระยะ 10-20 เมตร อุปกรณ์จะส่งสัญญาณไปที่สมาร์ทโฟนและ TAG เพื่อแจ้งเตือน

New

Cube Motion Sensor อุปกรณ์เทคโนโลยีตรวจจับความเคลื่อนไหว ซึ่งจะส่งสัญญาณไปยังแอพลิเคชั่น สามารถตั้งค่าให้เปิดไฟได้อัตในมัติ ทันทีที่เดินผ่านอุปกรณ์และสามารถตั้งค่าให้ทำงานร่วมกับกล้อง Smart Wi-Fi Camera ในการทำการบันทึกภาพผู้ที่เดินผ่านได้ทันที

New

Cube Door / Window Sensor อุปกรณ์เซ็นเซอร์ติดตั้งที่ประตูหรือหน้าต่าง ซึ่งจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนมายังแอพลิเคชั่นเมื่อมีการเปิดปิดประตูหรือหน้าต่าง สามารถตั้งค่าให้ใช้งานร่วมกับกล้อง Smart Wi-Fi Camera เพื่อบันทึกภาพผู้มาเยือนได้

New

Cube Environmental Sensor อุปกรณ์แจ้งอุณหภูมิและดวามซึ่นภายในที่พักอาศัย สามารถตั้งด่าใทีทำงานร่วมกับอุปกรณ์ LifeSmart ตัวอื่นได้

New

Smart Switch สวิตช์อัจฉริยะสามารถตั้งเวลาเป็ด/ป็ดไฟได้อัตโนมัติ รวมถึงสั่งงานได้จากนอกบ้านผ่านแอพลิเคชั่น

New

Outdoor Camera กล้องสำหรับติดตั้งภายนอกที่พักอาศัยรอบๆโครงการ รับชมภาพแบบเรียลไทม์ได้ทุกที่ทุกเวลา มุมกล้องกวาง คุณภาพคมชัด

New

Smart Home Wi-Fi Camera สามารถเลือกดูภาพจากล้องได้ตลอดเวลา จากทุกที่ผ่านแอพลิเคชั่น รวมถึงสามารถบันทึกภาพผู้มาเยือน เข้ามายังสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

Powered by MakeWebEasy.com